Nhận định – soi kèo Pháp vs Đức, 01h45 ngày 17/10

Theo dõi nhận định soi kèo trận đấu giữa hai đội bóng Pháp vs Đức, có thời điểm khởi tranh là 01h45

Theo dõi nhận định – soi kèo trận đấu giữa hai đội bóng Pháp vs Đức, có thời điểm khởi tranh là 01h45 ngày 17/10.

Thấy được rằng ông Joachim Loew ngồi ghế HLV trưởng ĐT Đức quá lâu. Cỗ xe tăng xập xệ đã không còn niên hạn bảo dưỡng. Khó khăn trước mắt của tuyển Đức chính là nhà ĐKVĐ World Cup. Cùng xem ty le ca cuoc macao trận đấu, liệu Đức có vượt qua khó khăn này.

Thông tin liên quan trận đấu này :Đội bóng Pháp: sẽ có cầu thủ Thauvin vắng mặt vì chấn thương bàn chân phải.Đối thủ Đức: có cầu thủ Boateng rời đội vì chấn thương bắp cơ.Một số thống kê của tuyển Pháp thắng 6, hòa 1, thua 3/10 trận gần đây theo tỷ lệ châu Á.Trong khi đó thì tuyển Đức thua 9, hòa 1/10 trận gần đây theo tỷ lệ châu Á.NGoài ra thì đội bóng Pháp thắng 4, hòa 1, thua 5/10 trận sân nhà gần đây theo tỷ lệ châu Á.Ngược lại thì đội tuyển Đức đã thắng 4, hòa 1, thua 5/10 trận sân khách gần đây theo tỷ lệ kèo châu Á.Cuối  cùng trong thống kê cho thấy rằng Pháp thắng 6, thua 4/10 lần chạm trán gần đây với Đức theo tỷ lệ châu Á.

Phần phát biểu của hai huấn luyện viên:Về phần phát biểu của HLV Didier Deschamps (Pháp): “Đá với Đức không bao giờ dễ dàng. Nhưng ở Paris, chúng tôi sẽ phát huy được hết khả năng. Pháp sẽ có 3 điểm. Tôi tin vào điều đó”. Ông không đánh giá thấp đối thủ, ông luôn cùng học trò cố gắng vượt qua những ngọn núi trước mắt.Phần phát biểu của HLV Joachim Loew (Đức): “Chúng tôi vẫn bình tĩnh. Những kết quả không tốt là động lực với Đức. Chúng tôi đã chơi tốt ở trận lượt đi và sẽ làm điều tương tự ở trận lượt về”. Ông cho rằng thành tích trong quá khứ vừa qua tại WC 2018 cũng chính là động lực để thi đấu và dành chiến thắng.

Thống kê đặc biệt trận đấu này :Dự đoán trận đấu này sẽ kết thúc có từ 3 bàn trở lênThống kê ta thấy được rằng đã có tới 8/12 trận sân nhà gần đây của Pháp kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên.Ngoài ra thì hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 7/10 trận sân khách gần đây của Đức.Cuối cùng ta kết luận rằng rất có thể quy luật nhiều bàn thắng sẽ lặp lại trận này.Đội hình dự kiến trận đấu:

Dự đoán tỷ số: 3-1Bảng tỷ số trận đấu:

Đề xuất cho bạn