Tỷ Lệ Kèo Nhà cái – Tỷ lệ bóng đá trực tiếp keonhacai hôm nay

Theo tỷ lệ bóng đá, Duncan Ferguson vừa được CLB Everton bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay thế cho Raf

Theo tỷ lệ bóng đá, Duncan Ferguson vừa được CLB Everton bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay thế cho Rafa Benitez, người vừa bị CLB này sa thải.

Duncan Ferguson tiếp tục làm HLV tạm quyền của Everton

Thất bại bất ngờ trước Norwich vòng ââ ngoại hạng Anh khiến HLV Rafa Benitez bị Everton sa thải. HLV người Tây Ban Nha bị sa thải sau loạt thành tích thi đấu tệ hại của Everton thời gian gần đây ở giải ngoại hạng Anh. Đây cũng là vị HLV thứ 5 bị sa thải trong 6 năm qua ở Everton.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Theo bet168, Everton đang tìm kiếm cho mình một vị HLV thay thế sau khi kết thúc hợp đồng với Rafa Benitez. The Toffees đang nhắm đến 2 cái tên là Lampard và Rooney cho vị trí thuyền trưởng mới.

Trước khi xác nhận được vị thuyền trưởng mới Everton đã để cho Duncan Ferguson giữ vị trí HLV tạm quyền. Trước đó ông từng là trợ lý của Benitez.

Đây cũng là lần thứ 2 mà Duncan Ferguson làm HLV tạm quyền của Everton. Trước đó ông đảm nhận vì trí này vào năm 2019 khiEverton sa thải HLV Marco Silva. Sau đó Duncan Ferguson nhường lại chức vị này cho Ancelotti khi ông đến Goodison Park.

Duncan Ferguson đảm nhận vị trí trợ lý dưới thời HLV Ancelotti. Sau đó Ancelotti đã thuyết phục Duncan Ferguson đến Real Madrid cùng mình nhưng đã bị ông từ chối. Cựu tiền đạo người Scotland chấp nhận ở lại làm trợ lý cho Rafa Benitez cho đến thời điểm hiện tại.

Tờ 7m cho biết, Duncan Ferguson sẽ dẫn dắt Everton chiến đấu với Aston Villa trên sân nhà vòng 23 ngoại hạng anh. Everton đang đứng thứ 16 trên BXH và Aston Villa đang đứng ở vị trí 13.

Đề xuất cho bạn